CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT KING PLACE

noi that king place

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó ngoài sự chăm chút của gia chủ còn có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất.

Tất cả chúng ta đều hướng tới chất lượng sống tốt hơn: nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp với những tính năng tốt nhất để chăm sóc con người một cách hòan hảo ...

Tầm nhìn King Place

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT KING PLACE (King Place Luxury Interior)  đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp.

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng King Place đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà King Place còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng từ những sản phẩm nội thất cao cấp như giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, kệ tivi, sofa và với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp … với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với King Place, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà hòan hảo và đúng nghĩa!

Sứ mệnh King Place Luxury Interior:

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất, nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” - Đó là tâm niệm từ King Place và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của toàn bộ tập thể lãnh đạo, công nhân viên King Place.

Quan điểm King Place Luxury Interior:

Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại King Place, từ năm 2009 tới nay King Place đã đạt được doanh thu vượt trội do khẳng định được lòng tin về dịch vụ và sản phẩm của mình. Với sự đầu tư liên tục về công nghệ, quy trình quản lý, quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm đến nay King Place đã cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và sản xuất nội thất trọn gói trong cả nước với mức tăng trưởng bình quân 30 -70%, tiếp đến là những thành quả khác đó là sự phát triển với các chi nhánh tại TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng King Place từ một công ty nhỏ bé trong thị trường nội thất trở thành một công ty dẫn đầu thiết kế nội thất và sản xuất nội thất cao cấp với nhà máy sản xuất nội thất cao cấp có dây truyền hiện đại, công nhân tay nghề cao cùng hàng trăm cán bộ công nhân viên trên toàn quốc đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Triết lý King Place Luxury Interior:

“Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống với tiêu chí và mục tiêu “ Phong cách xứng tầm vị thế”.

 “Quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều này khi gửi trọn niềm tin với King Place”

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT KING PLACE

Trụ sở chính:

68, Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: (0243)2.555.222/ Free call: 0975.185.185

Hotline: 0916.88.77.55

Showroom: 68, Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Email: info@kingplace.com.vn

Website: www.kingplace.com.vn,www.luxurykitchens.com.vn

Phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện Armac Martin - Anh Quốc tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT KING PLACE
Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0107706119 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT KING PLACE

Tên giao dịch:  KING PLACE DESIGN FURNITURE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt : KING PLACE CO.,LTD

Văn phòng giao dịch: 68, Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Văn phòng đại diện phía nam: Khu Him Lam - Kênh Tẻ - Q.7, TP.HCM

Tel: (0243)2.555.222 Mobil: 0975.185.185

Email: info@kingplace.com.vn

Website: www.kingplace.com.vn

Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thiết Kế Nội Thất King Place

Tại Ngân hàng: TÀI KHOẢN : 114002629234 - Ngân hàng công thương - Chi nhánh Đống Đa - PGD Khương Thượng.

Mã số thuế : 0107706119

Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất, sản xuất nội thất gia đình, văn phòng, tủ bếp. Phân phối < bán lẻ các sản phẩm thiết bị, phụ kiện nhà bếp cao cấp.

Số lượng nhân viên : 80